Black Ops Cold War – Cách mở khóa cổng trong ngôi nhà an toàn

Content Protection by DMCA.com

Crack mã trên ổ khóa ngôi nhà an toàn này để tìm một số quả trứng Phục sinh thú vị và các yếu tố câu chuyện trong Call of Duty: Black Ops Cold War.

Call of Duty: Black Ops Cold War khác với các trò chơi khác trong series nhờ vào việc bao gồm ngôi nhà an toàn, một địa điểm mà bạn sẽ thường quay lại giữa các nhiệm vụ. Nhưng ngôi nhà an toàn có những bí mật của riêng nó, bao gồm một cánh cửa có khóa móc, có móc khóa chặn một phần của căn phòng. Đằng sau nó là một số quả trứng Phục sinh và các yếu tố khác khiến việc mở nó trở thành một cách đáng để dành vài phút.

Để mở ổ khóa, bạn cần kết hợp sáu chữ số. Tuy nhiên, việc ghép số đó lại với nhau đòi hỏi phải tìm ra một số manh mối. Bên cạnh cánh cửa, bạn sẽ tìm thấy một danh sách các tài liệu (tất cả đều liên quan đến vụ ám sát Tổng thống John F. Kennedy) tiết lộ những con số bạn cần cho ổ khóa. Các tài liệu nằm rải rác xung quanh ngôi nhà an toàn, nhưng có thể dễ dàng bỏ qua chúng.

Xem xét xu hướng của trò chơi là giải đố ngôi nhà an toàn, đây là một trong những trò chơi dễ hơn – và nó sẽ không khác biệt đối với mọi người chơi, như trường hợp của các câu đố để tiếp cận các nhiệm vụ phụ.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về nơi tìm từng manh mối cho sự kết hợp, cũng như mã nếu bạn muốn bỏ qua phần đó.

Đầu mối cửa nhà an toàn

Để mở cánh cửa ngôi nhà an toàn, bạn sẽ cần những con số ẩn trên ba tài liệu: Hồ sơ lâm sàng, báo cáo của Ủy ban Warren, Báo cáo lâm sàng và Bài báo Tin tức Dallas. Nếu bạn biết lịch sử của mình, thì thử thách này thậm chí có thể dễ dàng hơn cho bạn. Ủy ban Warren đã quan tâm điều gì, và sự kiện nổi tiếng nào trong thời Chiến tranh Lạnh đã xảy ra ở Dallas?

Hồ sơ lâm sàng

Tài liệu đầu tiên nằm ở hành lang phía sau phòng an toàn. Với tấm bằng chứng ở sau lưng, hãy đi vòng qua phía bên phải của tòa nhà văn phòng nhỏ có rèm che. Bạn sẽ thấy một cánh cửa mà bạn có thể đi qua vào sảnh bên kia. Treo ở bức tường bên trái là hàng mã.

Báo cáo Ủy ban Warren

Tài liệu thứ hai là khó tìm nhất chỉ vì nó được định vị như thế nào. Đứng trước ổ khóa, hãy lùi lại vài bước và nhìn xuống. Bản báo cáo nằm ngay dưới chân bạn – rất dễ bị thổi bay vì có thể khó phát hiện.

Bài báo Tin tức Dallas

Tìm tài liệu cuối cùng trong phòng tối, trên bức tường bên phải khi bạn đi qua cửa.

Mã ổ khóa nhà an toàn

Nếu bạn muốn bỏ qua việc tìm kiếm manh mối, bạn có thể chỉ cần nhập mã, mặc dù bạn có thể đã đoán nó là gì. Mã khóa móc là 11-22-63 – ngày xảy ra vụ ám sát Kennedy.

Có gì đằng sau cánh cửa?

Mở khóa cửa ngôi nhà an toàn khiến bạn ngạc nhiên. Bạn sẽ tìm thấy một tủ arcade ở khu vực phía sau mà bạn thực sự có thể chơi, cũng như một máy tính mà bạn có thể đăng nhập bao gồm một số chương trình để gây rối và có các trò chơi phiêu lưu văn bản trên đó.

Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn thông qua trò chơi, việc mở cổng cũng có thể ảnh hưởng đến kết thúc của Chiến tranh Lạnh, vì vậy hãy đảm bảo bạn làm điều đó trước khi kết thúc trò chơi.

Tại sao Vụ ám sát Kennedy lại ràng buộc?

Tất cả những tham chiếu đến Kennedy có một số liên kết đến truyền thuyết Black Ops. Trong trò chơi Black Ops đầu tiên, Alex Mason bị bắt bởi những người Nga và tẩy não – kế hoạch của họ là sử dụng anh ta như một đặc vụ ngủ gật, người có thể đến gần và ám sát tổng thống. Mặc dù câu chuyện của Black Ops đầu tiên là tất cả về một chương trình tẩy não phản tác dụng để Mason hạ gục những người đàn ông đầu tiên cố gắng truyền bá cho anh ta, nhưng nó ngụ ý rất nhiều rằng Mason không thể thoát khỏi chương trình của mình và đã tham gia vào Kennedy bị giết. Việc đưa vào ba manh mối liên quan đến vụ ám sát được xây dựng dựa trên ý tưởng đó.

Kennedy tidbit không phải là câu chuyện thú vị duy nhất về Trứng Phục sinh trong Black Ops Cold War – cũng có một mối liên hệ với các trò chơi Modern Warfare mà bạn rất dễ bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *