Cách đảm bảo bạn đang chơi phiên bản PS5

Content Protection by DMCA.com

Activision đã trình bày chi tiết cách người chơi Call of Duty: Black Ops Cold War có thể đảm bảo rằng họ đang chơi phiên bản PS5 thay vì PS4.

Thế hệ console mới đã gặp phải một vấn đề khó chịu khi một số chủ sở hữu PS5 nhận ra rằng họ đang vô tình chơi phiên bản PS4 của một số trò chơi nhất định. Nhà xuất bản Activision đã vạch ra cách chủ sở hữu Call of Duty: Black Ops Cold War có thể đảm bảo họ đang chơi là phiên bản PlayStation 5 .

Từ Bảng điều khiển của PS5, đánh dấu Call of Duty: Black Ops Cold War và cuộn xuống để đánh dấu “Chơi”. Chọn biểu tượng ba chấm và mở menu đó. Từ đó, chọn “PS5 | Full | Call of Duty: Black Ops Cold War.” Điều này sẽ đảm bảo rằng phiên bản trò chơi là phiên bản PS5.

Vấn đề này không chỉ có ở Call of Duty: Black Ops Cold War. Một số trò chơi, bao gồm cả Marvel’s Spider-Man: Miles Morales , không cho biết phiên bản nào của trò chơi được tải xuống . Sự nhầm lẫn đã buộc mọi người phải tải lại phiên bản PS5 vì hệ thống có thể mặc định tải xuống phiên bản PS4.

Cách đảm bảo bạn đang chơi Call Of Duty PS5: Black Ops Cold War

  1. Đánh dấu ô trò chơi trên Trang tổng quan.
  2. Cuộn xuống và đánh dấu “Chơi”.
  3. Chọn dấu 3 chấm và mở menu.
  4. Chọn “PS5 | Đầy đủ | Call of Duty: Black Ops Cold War.”
  5. Khởi chạy trò chơi.

Đó là một yêu cầu kỳ lạ ngay từ đầu, với PlayStation 5 đôi khi thích tải xuống phiên bản PS4 của một trò chơi. Sony vẫn chưa giải quyết tình huống này, nhưng một bản sửa lỗi nằm trong số các mục trong danh sách mong muốn PS5 của chúng tôi .

Trong quá trình đánh giá Call of Duty: Black Ops Cold War , chúng tôi đã cho điểm trò chơi là 8/10. Mặc dù chúng tôi vẫn cần thời gian với nhiều người chơi và Zombies, nhưng chúng tôi đã rất ấn tượng với các dịch vụ năm nay – đặc biệt là khi nói đến các tính năng được sử dụng bởi bộ điều khiển DualSense.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *