Crash Bandicoot 4: It’s About Time đã ấn định ngày phát hành PC cho tháng này

Content Protection by DMCA.com

Truy cập vào Battle.net sau hai tuần nữa

Ngày phát hành của Crash Bandicoot 4 : It’s About Time trên PC đã được tiết lộ và nó không còn xa nữa – nhưng nó có thể không đến được mặt tiền cửa hàng mà bạn mong đợi.

Với việc các phiên bản PS5 , Xbox Series X và Nintendo Switch của Crash Bandicoot 4 cập bến ngày hôm nay, Activision đã tung ra một đoạn giới thiệu mới để kỷ niệm sự ra mắt của họ – và đoạn giới thiệu đó cũng xác nhận trò chơi Crash mới sẽ được đưa lên Battle.net vào ngày 26 tháng 3. Không có đề cập đến phát hành trên Steam, Epic Games Store hoặc bất kỳ nền tảng PC kỹ thuật số nào khác trong đoạn giới thiệu.

Battle.net trước đây là ngôi nhà độc quyền của các trò chơi PC từ Blizzard Entertainment, nhưng trong những năm gần đây, nó cũng tổ chức một loạt các tựa game từ công ty chị em Activision Publishing của Blizzard. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng, với một ví dụ đáng chú ý là Tony Hawk’s Pro Skater 1 + 2, ra mắt như một Epic Games Store độc ​​quyền trên PC vào năm ngoái.

Các phiên bản thế hệ mới của Crash Bandicoot 4 có hình ảnh 4K và 60 khung hình / giây, vì vậy bạn có thể mong đợi hiệu suất tương tự (hoặc tốt hơn) trên PC. Đơn đặt hàng trước được mở trên Battle.net ngay bây giờ với giá $ 39,99.

Trong khi bạn sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để chơi Crash Bandicoot 4 trên PC, các nhà phát triển đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm của series bằng một cặp giao diện kỷ niệm . Cụ thể, họ là Crash và Coco ở chế độ chụp X-quang (nhưng vẫn mặc đồ lót để giữ gìn vóc dáng khiêm tốn).

Đăng ký ngay tài khoản chơi ngay tại nhà cái số đỏ tại đây

Bài viết xem thêm:

Người chơi Valheim đang boss nhanh nhất có thể

Trò chơi Dying Light 2 sẽ ra mắt vào tuần tới

Khám phá Lore mở rộng của Mass Effect

1 bình luận trong “Crash Bandicoot 4: It’s About Time đã ấn định ngày phát hành PC cho tháng này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *