Galahad 3093 là một game bắn súng anh hùng dựa trên Mech gợi nhớ đến Titanfall

Content Protection by DMCA.com

Galahad 3093 là một game bắn súng anh hùng dựa trên mech sắp ra mắt, nổi lên như một sự kế thừa tinh thần cho CyberStrike, một trong những game bắn súng trực tuyến 3D đầu tiên. Trò chơi cũng gợi lên hình ảnh khoa trương của loạt phim Titanfall của Respawn Entertainment . Galahad 3093 giao nhiệm vụ cho người chơi với việc lái mechs và làm việc cùng nhau để giải phóng sự hỗn loạn toàn diện từ sự an toàn (tương đối) của buồng lái của họ. 

Được phát triển bởi Simutronics Corp , chiến trường cybertronic của trò chơi là quê hương của Lance mech tiên tiến – một “nền tảng vũ khí hạng nặng có tính cơ động cao” mà người chơi có thể tùy chỉnh và phù hợp với lối chơi tương ứng của họ. Những cách tiếp cận trận chiến khác nhau này bao gồm từ việc tăng tốc độ cho Lance của bạn cho các cuộc giao tranh từ trong ra ngoài, sử dụng một loạt các loại vũ khí khác nhau như súng plasma hoặc tên lửa dẫn đường, và triển khai máy bay không người lái, dò mìn và xuất hiện điểm để phục kích kẻ thù không nghi ngờ. 

32 người chơi tham gia chiến trường, có nghĩa là bạn sẽ phải sẵn sàng thích ứng với vô số tình huống khác nhau. Một số kẻ thù có thể chọn bạn bằng hỏa lực tối đa của vũ khí akimbo trong khi những kẻ khác có thể chọn tăng cường khả năng phòng thủ của chúng bằng các bức tường chắn và tháp pháo thả xuống.  

Ngoài ra, các anh hùng hoặc “hiệp sĩ” điều khiển mech được lấy cảm hứng từ các nhân vật của Arthurian (do đó có tên chính thức là Galahad). Mỗi hiệp sĩ khuếch đại mech tương ứng của họ với một khả năng chủ động và thụ động. Ví dụ, Arthur sử dụng thanh kiếm huyền thoại của tương lai, X-Calibur, và cũng có thể thực hiện các đòn tấn công theo quỹ đạo. Bạn có thể khám phá sức mạnh khác nhau của các hiệp sĩ khác của Galahad 3093 khi bản beta mở miễn phí giảm vào thứ Sáu tuần này (ngày 19 tháng 3) lúc 8 giờ tối EST và 5 giờ chiều theo giờ PDT. bạn có thể yêu cầu quyền truy cập beta trên trang Galahad 3093 Steam . Bản beta kết thúc vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 3.

Bạn nghĩ gì về Galahad 3093 và cảm xúc Titanfall của nó? Bạn có kế hoạch kiểm tra bản demo? Tắt âm thanh trong phần bình luận bên dưới! 

Đăng ký tài khoản chơi game cùng nhiều thể loại khác

Bài viết xem thêm:

Nvidia đưa công nghệ Reflex giảm độ trễ vào Overwatch

Đội Fortnite bị loại khỏi giải đấu sau một dòng tweet thiếu tôn trọng

Severed Steel là một game bắn súng cyberpunk mới với cảm giác Superhot và FEAR

1 bình luận trong “Galahad 3093 là một game bắn súng anh hùng dựa trên Mech gợi nhớ đến Titanfall

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *