Hành trình khám phá khắp thế giới game mới nhất

Content Protection by DMCA.com

Trò chơi hot hiện nay phải Nhắc đến Mihayou, tôi tin rằng một số người chơi game hai chiều cao cấp đều biết điều đó. Là một công ty được thành lập vào năm 2012, tập trung vào các lĩnh vực trò chơi di động Guochuang, truyện tranh và các lĩnh vực khác khi mới thành lập và đã tiếp tục phát triển nó trong vài năm qua. Các sản phẩm xuất sắc trong lĩnh vực game di động như “Học viện Benghuai”, “Học viện Benghuai 2″ và ” Benghuai 3 ” đã ra mắt , được đông đảo người dùng yêu thích. Trong ngành, Mihayou tập trung vào việc sản xuất các trò chơi chất lượng cao và luôn cố gắng vì chất lượng của trò chơi. Mặc dù không có nhiều trò chơi được phát triển và họ không thường xuyên tham gia các triển lãm trò chơi lớn, nhưng mỗi tác phẩm trò chơi của hãng đều có thể được gọi là sản phẩm chất lượng cao. Nó chắc chắn có thể được coi là một công ty trò chơi với các sản phẩm có cấu hình cao và các công ty có cấu hình thấp.

Hôm nay, Mihayou cũng chính thức hội ngộ với mọi người với tuyệt phẩm mới nhất của mình “Nguyên Thần”. Ngay từ ngày 15 của tháng này, khi tôi đăng nhập vào PC và mở thử nghiệm nội bộ không bị xóa, trò chơi phiêu lưu kết thúc mở Yuanshen đã làm bùng nổ toàn bộ vòng kết nối trò chơi. Chỉ số tìm kiếm cao tới 650.000. Hầu như mọi người trong vòng trò chơi đều thảo luận về nó. Trò chơi này. Bất kể mức độ phổ biến của trò chơi hay trải nghiệm, Yuanshen đã được coi là một trò chơi rất hay ở Trung Quốc.

Xét về độ khéo léo của sản phẩm, “Yuan Shen” dẫn đầu thế giới game di động về độ “nghệ thuật và khéo léo” từ cách sử dụng màu sắc cho đến các chi tiết của bức tranh . Trong “Benghui 3” do Mihayou ra mắt trước đó, chúng ta có thể thấy trình độ sản xuất của họ Công nghệ kết xuất phim hoạt hình thế hệ tiếp theo được sử dụng trong ngành công nghiệp game di động cực kỳ cao. “The Original God” trên nền đồ họa chất lượng cao của “Benghuai 3”. Màu sắc và độ tinh xảo đều ở mức hàng đầu của ngành công nghiệp game di động. Với sự phù hộ của các nghệ sĩ hàng đầu của công ty và kết xuất hậu kỳ xuất sắc, “The Original God” Việc sử dụng màu sắc có độ bão hòa cao và không chói lóa rất phù hợp với tông màu của trò chơi, điều này để lại ấn tượng sâu sắc cho người chơi. Có thể nói, “Nguyên Thần” đã hoàn toàn đạt đến chất lượng của một game cấp độ console cao.

Đối với Mihayou, xuất sắc là mục đích của họ, họ đã đạt được đỉnh cao trong nghệ thuật “Nguyên Thần” và hy vọng rằng thị trường game di động Trung Quốc sẽ luôn đi trước thế giới. Ở giai đoạn phát triển game di động hiện nay, đã qua giai đoạn tăng trưởng cao và bắt đầu bước vào giai đoạn trưởng thành và ổn định, trong giai đoạn này, khó có một game nào đạt được những đột phá đổi mới lớn từ góc độ hoạch định. Vì vậy, game chất lượng cao phải có sự miêu tả và nắm bắt chi tiết game, phong cách game cần đạt đến độ cực cao, chỉ cần chăm chỉ làm game và nâng cao mỹ thuật thì game mới có thể đáp ứng được yêu cầu của người chơi về chất lượng game. Chính vì điều này mà một trò chơi thế hệ tiếp theo như “Original God” đã ra đời.

Hiện tại, Yuanshen đã cập bến 3 kênh chính là PC, iOS và Android và chính thức mở cửa public beta. Đồng thời, HAO Good Game sẽ hoan nghênh việc mở public beta toàn bộ nền tảng của “Nguyên Thần”, và cũng sẽ giúp đỡ, chính thức mở kênh tải của ba kênh chính, để mọi người có thể chơi trò chơi chất lượng cao này nhanh hơn. Ngoài ra, HAO Good Game còn hỗ trợ thêm nhiều game đặc sắc, đưa ra nhiều đề xuất game chính hãng chất lượng cao, tải về, gói quà và các dịch vụ khác giúp các sản phẩm văn hóa đặc sắc.

Giờ đây, các phượt thủ đều có thể tải game Yuanshen thông qua game hay HAO . Sau khi tải xuống APP, hãy tìm kiếm “Yuanshen” trong trang web để tải xuống gói cài đặt trò chơi mới nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng đã chuẩn bị một gói quà tân thủ hào phóng cho mọi người để giúp bạn bất khả chiến bại trên con đường phiêu lưu.

【Giới thiệu về HAO Good Game】

HAO Game Platform là một cộng đồng thẳng đứng nói lên tiếng nói của người dùng, giới thiệu các trò chơi hay trong thời gian dài và giúp phát triển lành mạnh ngành công nghiệp trò chơi của Trung Quốc, với cốt lõi là game thủ. Ở đây, điều mà chúng tôi đánh giá cao nhất chính là bầu không khí văn hóa đằng sau trò chơi. Mỗi ngày, chúng tôi sẽ cung cấp cho người chơi những trò chơi thực sự bổ ích và xứng đáng. Đồng thời cũng mong mọi người chơi có thể giao lưu game trên nền tảng game hay HAO, giao lưu kết bạn với những người bạn cùng chí hướng, cùng cảm nhận khoảng thời gian vui vẻ mà game mang lại cho chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *