Mã thông báo Double XP bị xóa của Warzone hiện đã quay trở lại trò chơi

Content Protection by DMCA.com

Call of Duty: Warzone đang tích hợp lại các mã thông báo XP kép đã bị xóa khi trò chơi được tích hợp với Call of Duty: Black Ops Cold War.

Raven Software sẽ trả lại  mã thông báo XP kép của Call of Duty: Modern Warfare cho người chơi trong  Call of Duty: Warzone. Điều này Warzone hiện đã quay trở lại trò chơi đảo ngược một trong những thay đổi ít phổ biến nhất đã được thực hiện trong trò chơi. battle royale miễn phí của Activision sau mùa đầu tiên tích hợp với  Call of Duty: Black Ops Cold War. Phần đầu tiên này đã thay đổi với cả hai trò chơi cho một nhà điều hành hoàn toàn mới. có thể chơi được dưới hình thức cựu đặc vụ KGB nham hiểm Stitch. cũng như hai khẩu súng mới để người chơi mở khóa và tàn phá trong nhiều người chơi.

Thật không may, những thay đổi không phải là tất cả tích cực. Những người chơi khởi động mùa giải mới trong  Warzone đã rất thất vọng khi thấy rằng họ đã mất quyền truy cập vào tất cả các mã thông báo XP kép mà họ đã tích trữ khi  Modern Warfare hoạt động. Nó sớm được tiết lộ rằng những mã thông báo này vẫn chưa bị xóa; chúng không thể sử dụng được nữa trong  Warzone và đã bị xuống hạng nghiêm ngặt xuống  Modern Warfare . Người chơi bị xúc phạm này; xét cho cùng,  Modern Warfare và  Warzone hiện đã quay trở lại trò chơi về mặt kỹ thuật là cùng một trò chơi. ít nhất là trên giấy và không có ý nghĩa gì khi hạn chế nội dung chỉ vì trò chơi thứ ba tham gia. Tệ hơn nữa, một số người chơi đã nhận được mã thông báo của họ thông qua đăng ký và giao dịch vi mô, có nghĩa là họ đã thực sự chi tiền cho nội dung hiện đang bị từ chối đối với họ.

1 bình luận trong “Mã thông báo Double XP bị xóa của Warzone hiện đã quay trở lại trò chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *