Những linh hồn của quỷ tiết lộ những bí mật về cánh cửa ẩn

Content Protection by DMCA.com

Bluepoint Games dường như đã cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua sau cánh cửa.

Demon’s Souls trên PS5 là một phiên bản làm lại, nhưng một yếu tố mới đã được thêm vào đã khiến rất nhiều người bàn tán. Trò chơi hiện có một cánh cửa bí ẩn mà không ai có thể tìm ra cách mở. Giờ đây, khi người chơi tiến gần hơn đến việc khám phá bí mật của cánh cửa, Bluepoint Games đã tweet ra một đoạn teaser – một đoạn có thể mang ý nghĩa thứ hai khó hiểu.

Dòng tweet được đề cập, được nhúng bên dưới, là một tấm bưu thiếp từ trong phòng với dòng chữ “Wish You Were Here” được in nổi trên đó. Nhưng điều thực sự khiến mọi người bàn tán là dòng chữ bên cạnh hình ảnh: “Một bản giao hưởng của những tin đồn …”

Đây là một tham chiếu đến một tweet khác, được thực hiện cách đây một năm, bởi tài khoản. Dòng tweet, được nhúng bên dưới, theo sau “một bản giao hưởng tin đồn” với “không phải một, mà là hai”.

Một phiên bản làm lại của Demon’s Souls từ Bluepoint Games đã được đồn đại trong một thời gian dài trước khi trò chơi được công bố dưới dạng tựa game ra mắt PS5. Tin đồn thứ hai là gì? Nó không rõ ràng, nhưng vật sau cánh cửa có thể giữ chìa khóa.

YouTuber Distortion2 – người được gắn thẻ trong tweet trò chơi Bluepoint – đã tìm ra cách để tiếp cận những gì phía sau cánh cửa từ bên ngoài, nhưng có một trường lực bảo vệ xung quanh nó – nghĩa là trong khi bạn có thể nhìn thấy vật sau cánh cửa, bạn không thể đạt được nó. Bạn có thể xem và nghe anh ấy giải thích điều đó dưới đây.

Không rõ liệu cửa có thể mở ngay bây giờ hay sẽ mở khóa sau một bản cập nhật. Bạn có thể mong đợi cộng đồng của trò chơi tiếp tục kiểm tra khi có bản cập nhật.

Trong bài đánh giá của GameSpot về Demon’s Souls , nhà phê bình Tamoor Hussain đã cho game này điểm 9/10. “Đó là một chuyến tham quan kỹ thuật và là một màn trình diễn thực sự cho PS5 và sức mạnh của bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của Sony”, ông viết. “Nhưng, quan trọng hơn, đó còn là một kỳ tích sáng tạo đến từ một studio đang cho thế giới thấy rõ ràng rằng nó có tiếng nói riêng của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *