Resident Evil 4 làm lại bị trì hoãn do đại tu phát triển

Content Protection by DMCA.com

Việc thay đổi hướng làm lại của Resident Evil phổ biến nhất có thể dẫn đến việc thay đổi kế hoạch phát hành.

Bản làm lại Resident Evil 4 được đồn đại có thể còn xa hơn so với dự đoán ban đầu. Với một báo cáo nói rằng Capcom đang thay đổi hướng về dự án và bắt tay phát triển studio của mình.

Báo cáo của VGC

Báo cáo của VGC chỉ ra rằng bản làm lại của Resident Evil 4 đã được phát triển từ năm 2018. Tuân theo các định dạng được thiết lập bởi bản làm lại cho cả Resident Evil 2 và 3. Studio dẫn đầu dự án là M-Two, một studio được thành lập bởi PlatinumGames ‘Tetsuya Minami. Hãng phim gần đây nhất đã đóng góp vào sự phát triển của Resident Evil 3 Remake .

Capcom được cho là đã chuyển hướng sau một cuộc đánh giá dự án quan trọng. Vào cuối năm 2020, nơi mà hướng đi của M-Two với phiên bản làm lại đã bị nghi ngờ. Có vẻ như hãng phim muốn làm theo khuôn mẫu của Resident Evil 4 chặt chẽ hơn lần này. Xem xét phản ứng dữ dội mà Resident Evil 3 Remake phát sinh. Vì cắt nội dung khỏi bản gốc. Capcom, và cụ thể là studio Division 1, muốn giữ nguyên hướng tổng thể của trò chơi. Nhưng thử nghiệm với các tính năng và cơ chế mới. Như cách Resident Evil 2 làm lại việc đưa Mr.X vào để tạo ra hiệu quả tuyệt vời.

Do đó, Capcom Division 1 hiện sẽ dẫn đầu dự án. Với sự tham gia của M-Two được cho là “giảm đáng kể”. Điều này cũng có nghĩa là trò chơi có thể sẽ không sẵn sàng trong một thời gian, với báo cáo đề cập rằng cửa sổ mới nhất của nó là năm 2023, một năm sau khi nó được đồn đại ra mắt. Điều này sẽ kéo dài vài năm giữa các phần làm lại, mặc dù chỉ có khoảng cách một năm giữa Resident Evil 2 và Resident Evil 3 làm lại. Tất nhiên, khoảng trống đó sẽ được Resident Evil Village lấp đầy.

BÀI VIẾ XEM THÊM:

Hướng dẫn một số mẹo về Hitman 3
Trò chơi MMO hay nhất năm 2021: sống một cuộc sống thứ hai trên bảng điều khiển và PC

1 bình luận trong “Resident Evil 4 làm lại bị trì hoãn do đại tu phát triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *