Trò poker sẽ xuất hiện trong game Rust

Content Protection by DMCA.com

Mất tất cả các mẩu tin lưu niệm của bạn tại các bàn poker mới của Rust

Tháng 4 mang đến một bản cập nhật thú vị khác cho trò chơi sinh tồn tàn bạo (và phổ biến một cách tàn bạo) Rust. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng những cách mới để giao tiếp mà không cần micrô trong vài giây ngắn ngủi trước khi ai đó bắn vào mặt bạn. Và đối với những người chơi cờ bạc, có một cách mới thú vị để mất sắt vụn trong sòng bạc. Trong vài giây ngắn ngủi trước khi ai đó bắn bạn. Đối mặt.

Các cử chỉ mới bao gồm vẫy tay, chỉ tay, ngón tay cái lên và một cái vỗ tay được cho là mỉa mai đã được thêm vào Rust, có thể được truy cập từ menu hướng tâm và trông khá đẹp mắt cả ở góc nhìn thứ ba và thứ nhất. Những cử chỉ này không làm mất vũ khí của bạn và có thể bị hủy bỏ giữa chừng, khiến chúng ít rủi ro hơn khi sử dụng trong các tình huống xúc xắc, theo kinh nghiệm của tôi với Rust thì mọi tình huống đều xảy ra.

“Thực tế thú vị: những cử chỉ này đều là động tác thuận tay trái vì ban đầu chúng được sử dụng để sử dụng đồng thời cầm vũ khí (thường là ở tay phải), tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy nó hạn chế lựa chọn cử chỉ trong tương lai của chúng tôi — vỗ tay một tay rất phức tạp, “đọc Rust devblog.

“Vì chúng tôi cảm thấy rằng chất lượng của các cử chỉ cũ không có gì khác biệt so với các hoạt ảnh mới này, chúng tôi đã đưa ra quyết định loại bỏ hỗ trợ chơi các cử chỉ cũ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể liên kết các cử chỉ mới này bằng các lệnh tương tự / keybinds nếu bạn không muốn sử dụng bánh xe cử chỉ. “

Cử chỉ rất thú vị, đặc biệt là đối với những người chơi không hoặc không thể sử dụng micrô, vì vậy đó là một bổ sung đáng hoan nghênh, nhưng cá nhân tôi rất vui khi thấy việc bổ sung bàn chơi poker cho sòng bạc. Cuối cùng, một cách thích hợp để mất tất cả những gì tôi có trong Rust: Texas giữ chúng.

Bạn có thể có một chỗ ngồi tại bàn poker (có thể được định hình cho hai đến sáu người chơi) bằng cách gửi ít nhất 100 kim loại phế liệu. Sau đó, hãy đá lại và xem liệu bạn có thể vô địch theo cách của mình để giành chiến thắng hay không. Là một người thích poker, điều này khiến tôi muốn chơi Rust hơn bất kỳ thứ gì khác mà tôi đã thấy được thêm vào trò chơi trong nhiều năm và giao diện trông đẹp và dễ sử dụng.

Máy đánh bạc, được thêm vào gần đây, cũng đã trải qua một số thay đổi, với ít phần thưởng hơn có thể có mặc dù “cơ hội nhận được khoản thanh toán thích hợp (ba biểu tượng phù hợp) sẽ cao hơn nhiều so với trước đây. Phần lớn số tiền đã thanh toán vào tháng trước là thông qua các ký tự đại diện cảm thấy hơi khó chịu, “nó nói trên devblog.

Cùng với các cử chỉ và các tùy chọn cờ bạc mới, một số tối ưu hóa máy chủ cũng được đưa vào bản vá:

  • Các tập tin rác nổi sẽ không còn xử lý nổi nếu không có người chơi nào ở gần
  • Tải máy chủ cân bằng tốt hơn khi nhiều tháp pháo đang quét tìm mục tiêu
  • Đã nâng cấp SQLite và loại bỏ nhiều phân bổ GC trong mã trình kết nối
  • Cập nhật Facepunch.Steamworks với tích hợp bộ đệm cho swnet (chỉ Mạng hơi nước)
  • Viết lại NetWrite để có ít chi phí CPU hơn
  • Thêm bộ nhớ đệm vào TechTreeData vì nó có thể gây ra đột biến CPU ngắn trên máy chủ
  • Đã loại bỏ một số phân bổ GC nhỏ xảy ra ở mọi khung hình

Bản cập nhật còn nhiều cách hơn nữa, bao gồm tùy chọn vô hiệu hóa máu, giảm bộ đếm thời gian thù địch vùng an toàn (từ 30 phút xuống còn 5 phút), và một số chỉnh sửa về hitbox và độ giật. Một sự kiện săn trứng Phục sinh cũng sẽ diễn ra khoảng một lần mỗi ngày trong tuần tới và những người chơi tìm được nhiều trứng nhất sẽ nhận được một số quả trứng đặc biệt chứa đầy chiến lợi phẩm làm phần thưởng. Ngoài ra còn có một số mặt hàng theo chủ đề Lễ Phục sinh trong cửa hàng Rust.

Đăng ký ngày tài khoản tại nhà cái số đỏ để trải nghiệm nhiều trò chơi hơn

Bài viết xem thêm:

2 bình luận trong “Trò poker sẽ xuất hiện trong game Rust

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *